Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc - sản phẩm mới của Sun Group

(Cập nhật: 10/11/2018 11:52:40 AM)

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là sản phẩm mới của Tập đoàn Sun Group. Dòng sản phẩm mới này là điểm sáng của Nam Phú Quốc và sinh lời nhanh.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc - sản phẩm mới của Sun Group phía Nam Đảo

 

Sungroup Địa Trung Hải Phú Quốc đang trên đà tăng trưởng mạnh. Dự án này tại Nam Phú Quốc đang là mảnh đất mang lại nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư.

Điểm sáng shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc phía Nam Đảo Ngọc

Sản phẩm shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là tiếng vang lớn của Tập đoàn Sun group, nằm trong dự án Sun group Địa Trung Hải Phú Quốc.  Những người sành sỏi đều lựa chọn đầu tư vào các dự án lớn, đã được quy hoạch và đang triển khai khẩn trương bởi chủ đầu tư uy tín Sun group.

Shophouse Địa Trung Hải là sản phẩm mới của Sun group

Dòng sản phẩm Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cũng đều nhanh chóng có chủ. Riêng phân khúc này đang được đánh giá là một trong những sản phẩm hấp dẫn bậc nhất ở các địa bàn du lịch phát triển. Giới đầu tư yêu thích shophouse bởi công năng lớn, vừa ở vừa kinh doanh, vừa được sở hữu lâu dài. Nhiều người thậm chí đã chờ đợi cả năm trời để đón dòng shophouse mới ở Nam đảo.

Do đó, ngay khi thông tin về một dự án shophouse mới ở khu vực chân Cáp treo Hòn Thơm sắp ra mắt, giới đầu tư lại đứng ngồi không yên. Shophouse có vị trí rất đắc địa và dễ kinh doanh, tận dụng được nguồn thu từ hàng nghìn lượt khách hàng đi cáp treo mỗi ngày.

Sinh lời từ dòng sản phẩm shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Theo chủ đầu tư Sun Group Phú Quốc, tập đoàn này đang triển khai một dự án cao cấp có tên Sun Premier Village Primavera ở khu vực ga đi Cáp treo Hòn Thơm, thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc. Dự án sẽ cho ra mắt dòng shophouse mang cảm hứng kiến trúc Amalfi, Địa Trung Hải - biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng của Italy. Các dòng sản phẩm Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế cầu kỳ, tựa sơn hướng biển. Chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo nên một bến cảng tấp nập ngay ga đi Cáp treo Hòn Thơm.

Theo các chuyên gia, tỷ suất sinh lời từ shophouse thường ở ngưỡng 10-12%, nhưng giới đầu tư còn lạc quan cho rằng nhờ nằm đúng vị trí đắc địa, mức sinh lời của shophouse Phú Quốc Địa Trung Hải này không chỉ dừng lại ở con số 12%.

Phối cảnh một khu shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc ven biển

Với cách làm bài bản, quy mô, kiến tạo nên những tổ hợp/ quần thể, Sun Group đã từng rất thành công khi kéo lượng khách lớn đến các khu vực có cáp treo nổi tiếng như Bà Nà - Đà Nẵng, hay Fansipan - Lào Cai. Những nơi có cáp treo do Sun Group đầu tư đã nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn, thay đổi diện mạo du lịch của mỗi vùng đất.

 

Nam Phú Quốc cũng đang trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của đảo Ngọc. Mỗi ngày có hàng nghìn người đến Phú Quốc và lựa chọn trải nghiệm Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới. Tất nhiên khi đi du lịch, du khách không chỉ ngắm cảnh, trải nghiệm, vui chơi mà còn có nhu cầu mua sắm, thưởng thức ẩm thực.

Bến cảng phồn hoa nơi ga đi Cáp treo Hòn Thơm

Vị trí thuận lợi đón dòng khách đều đặn, thường xuyên chính là nhân tố vàng đảm bảo doanh thu của dòng sản phẩm shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Dòng shophouse đậm phong cách Địa Trung Hải chứng tỏ sự đầu tư lớn, cầu kỳ về thiết kế kiến trúc. Hơn nữa, với nhiều loại diện tích khác nhau, kết cấu 3-5 tầng, shophouse Sun Premier Village Primavera dễ dàng phù hợp với đa dạng ngành nghề kinh doanh.

Phú Quốc ngày càng được nhắc đến nhiều hơn khi xuất hiện những dự án lớn của các nhà đầu tư uy tín, điển hình như quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỷ đô của. Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới đã xuất hiện ở thị trấn An Thới, xung quanh cáp treo còn là những dự án tầm cỡ, hứa hẹn đưa Nam đảo sớm trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mang tầm khu vực.

Hotline:0902266769